Deutsch English Italiano Français 漢語 日本語 Tiếng Việt 한국말
keyboard_arrow_right

Ngành công nghiệp về sản phẩm từ thịt của Đức: Truyền thống lâu đời với cách nhìn hiện đại

Content Fleischwarenindustrie 44b5836804

Ngành công nghiệp về sản phẩm từ thịt của Đức đã có truyền thống từ lâu đời. Quốc gia này đã có hàng trăm năm kinh nghiệm trong việc chế biến xúc xích, thịt đông lạnh và hiện đang điều chỉnh các phương thức truyền thống lâu đời nhằm bắt kịp với các yêu cầu của xã hội hiện đại. Nhiều sản phẩm từ thịt truyền thống như giăm bông Black Forest và xúc xích Frankfurter đã có danh tiếng trên toàn thế giới. Điểm nổi bật của ngành công nghiệp về sản phẩm từ thịt của Đức đó là sự đa dạng về thể loại và đặc sản của từng vùng miền.

Cùng với các sản phẩm từ thịt truyền thống, các công ty trong ngành công nghiệp thịt của Đức đương nhiên cũng sẽ cung cấp một số lượng lớn các mặt hàng nhằm đáp ứng được kỳ vọng hiện nay của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Các mặt hàng này bao gồm những sản phẩm có hàm lượng calo thấp cùng với nhiều lựa chọn về các sản phẩm tiện dụng và đồ ăn nhanh.

Công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn vệ sinh hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, truyền thống lâu đời và đổi mới không ngừng - đó chính là những gì mà ngành công nghiệp về sản phẩm từ thịt ở Đức đại diện. Các công ty đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong quy định về vệ sinh của EU và nhiều hệ thống đảm bảo chất lượng khác. Trên quy mô quốc tế, khoảng 400 công ty với gần 60.000 nhân viên từ lâu đã được ghi nhận là hoạt động có hiệu quả cao và luôn đổi mới, nhờ vào tiêu chuẩn cao về trình độ chuyên môn của nhân viên, trang thiết bị kỹ thuật tân tiến và các cơ sở nghiên cứu hiện đại.

Ngành công nghiệp về sản phẩm từ thịt với mức doanh thu cao 20 tỉ Euro là một trong những ngành dẫn đầu của lĩnh vực thực phẩm ở Đức. Năm 2020, hơn 1,5 triệu tấn xúc xích đã được sản xuất tại Đức. Sản lượng này bao gồm 977.000 tấn xúc xích luộc, 355.000 tấn xúc xích sống và 177.000 tấn xúc xích chín. Các sản phẩm này đang ngày càng được người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích. Hiện nay, đã có hơn 343.000 tấn được xuất khẩu trên toàn thế giới với giá trị lên đến trên 1,7 tỉ euro.