Deutsch English Italiano Français 漢語 日本語 Tiếng Việt 한국말
keyboard_arrow_right

Ngành công nghiệp thịt của Đức: Chuyên gia về chất lượng, dịch vụ và độ tin cậy

Content Schlachtung Zerlegung 3 1

Các tiêu chuẩn kỹ thuật và vệ sinh hàng đầu là đặc điểm nổi bật của những công ty thuộc German Meat. Những công ty này tuân thủ một cách nghiêm ngặt các yêu cầu trong quy định của EU về vệ sinh và nhiều hệ thống đảm bảo chất lượng khác. Việc kiểm soát liên tục các quy trình và sản phẩm cả ở bên trong lẫn bên ngoài mang lại sự an toàn tối đa có thể. Các cơ quan thú y chính thức giám sát việc sản xuất, từ tình trạng của vật nuôi được cung cấp đến việc vệ sinh các miếng thịt cắt đã được đóng gói để xuất khẩu. Điều này giúp đảm bảo chất lượng cao cho toàn bộ dây chuyền cung cấp từ việc mổ thịt tới quá trình xẻ thịt, làm lạnh và những quy trình chế biến sau này.

Đức cung cấp cho đại lý mua thịt một mạng lưới đối tác rộng lớn, từ những nhà cung cấp chuyên môn có quy mô nhỏ đến các doanh nghiệp cỡ vừa và các tập đoàn hoạt động trên toàn thế giới. Các công ty đa dạng, hiện đại đã hình thành nền tảng cho quá trình sản xuất thịt chất lượng cao. Mặc dù có những điểm khác biệt nhưng các công ty của Đức vẫn cung cấp một dịch vụ chất lượng cao, vệ sinh và riêng biệt cùng với độ tin cậy tuyệt đối trong quá trình sản xuất những miếng thịt theo yêu cầu khách hàng.

Thịt từ nước Đức: Có nhu cầu trên toàn thế giới

Đức là một trong những nước sản xuất thịt hàng đầu của EU. Đức dẫn đầu thị trường Châu Âu về sản xuất và xuất khẩu thịt lợn, đứng thứ hai về thịt bò với tỷ trọng sản xuất là 15%. Năm 2019, khoảng 1,1 triệu tấn thịt bò và thịt bê đã được sản xuất cùng với 5,2 triệu tấn thịt lợn. Nhờ có chất lượng cao, các sản phẩm này luôn là mặt hàng có nhu cầu cao trên toàn thế giới. Năm 2019, các công ty ở Đức đã xuất khẩu khoảng 363.000 tấn thịt bò và 2,8 triệu tấn thịt lợn tới 100 nước trên toàn cầu.

Một dịch vụ đặc biệt do các doanh nghiệp của Đức cung cấp đó là sản xuất các miếng thịt cắt đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng thị trường kinh doanh riêng biệt. Ngành công nghiệp thịt của Đức luôn đảm bảo về độ tin cậy, dịch vụ riêng biệt và là nguồn cung cấp thịt chất lượng cũng như các sản phẩm từ thịt mới lạ trên toàn cầu.

Chuyên môn: Nền tảng cho thịt chất lượng cao của chúng tôi

Đức có truyền thống lâu đời về mổ và xẻ thịt. Các phương pháp và cơ cấu sản xuất đã trải qua một quá trình phát triển liên tục và hiện đã đạt tới trình độ chuyên nghiệp cao về mặt cấu trúc di truyền của vật nuôi, sức khỏe vật nuôi, công nghệ sản xuất, đảm bảo chất lượng và vệ sinh. Để thu được những loại thịt có chất lượng hàng đầu, tất cả các cấp sản xuất tại Đức sẽ được liên kết chặt chẽ với nhau. Nông nghiệp, các viện nghiên cứu và cơ sở đào tạo cùng với các doanh nghiệp mổ và xẻ thịt sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm và khám phá của mình về khoa học và thực tiễn. Điều này đảm bảo rằng các nhu cầu xuất phát từ thị trường kinh doanh sẽ nhanh chóng được đáp ứng thông qua việc gây giống, vỗ béo và chăm sóc vật nuôi.